Bravo Music everthing for string player
อีเมล์: รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

เข้าระบบ | ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก | โปรโมชั่น | วิธีการสั่งซื้อสินค้า | วิธีการชำระเงิน| วิธีการส่งสินค้า | ส่งเว็บให้เพื่อน | การเลือกซื้อไวโอลิน | คู่มือการเลือกสายไวโอลิน | โครงสร้างไวโอลิน | การดูแลรักษาไวโอลิน | การปรับแต่งเครื่องดนตรี | ใบรับรองตัวแทนจำหน่าย I เช่าโวโอลิน & เชลโล I เรียนไวโอลิน & เชลโล I การเลือกขนาดเครื่องดนตรี I การบริการหลังการขาย I Vegan Bow I ศัพท์เครื่องเสียง I แนะนำครูสอนไวโอลิน&เชลโลที่บ้าน

    English ตะกร้าสินค้า รายการ
ค้นหาสินค้า:
Share on
กลุ่มสินค้า
 

เมนูหลัก
เข้าระบบ
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
โปรโมชั่น
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน
วิธีการส่งสินค้า
ส่งเว็บให้เพื่อน
เคล็ดลับการเลือกซื้อ
 

   
   
   
ชมรมดับเบิ้ลเบสไทย
บริการวงดนตรีสำหรับงานวิวาห์และงานโอกาสต่างๆ
ชมรมดนตรี
ห้องอัดเสียง BM Recording Studio ห้องบันทึกเสียงคุณภาพดี
ไวโอลิน & เชลโลสำหรับเช่า

ไวโอลิน & เชลโล สำหรับเช่าเพื่อการศึกษา จะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองได้ และช่วยให้เด็กสามารถพัฒนาทักษะได้เร็วขึ้น ด้วยเครื่องดนตรีคุณภาพสูง

หลักการของเราคือ นำไวโอลิน & เชลโล ที่มีคุณภาพไม้ที่ดี แล้วเปลี่ยนสายคุณภาพสูงให้กับผู้เรียน ทำการเปลี่ยนหย่องไม้คุณภาพ พร้อมปรับแต่ง Action ให้เล่นได้ง่ายกว่าไวโอลิน & เชลโล ที่ขายตามร้านทั่วไป เพื่อทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ถึงรสนิยมเสียงที่มีคุณภาพ

ไวโอลิน & เชลโล สำหรับเช่าของทางร้านบราโวมิวสิค จัดเป็นเครื่องดนตรีคุณภาพสูงที่ครูในโรงเรียนอินเตอร์ใช้กัน เนื่องจากเป็นงาน Hand made ทำจากไม้ยุโรป สะพานนิ้วและชุด Fitting ทำจากไม้ Ebony จึงมีราคาที่สูงกว่าไวโอลิน & เชลโล พื้นฐานทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว มีความแตกต่างกันมาก หากผู้ปกครองทั่วไปที่ไม่มีประสบการณ์ในการเล่นและฟัง อาจฟังความแตกต่างของเสียงไม่ออก ดังนั้นการเช่าไวโอลิน & เชลโล น่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับเด็กนักเรียน ผู้ปกครอง และร้านไวโอลิน & เชลโล ที่มีคุณภาพ

การใช้ไวโอลิน & เชลโล ที่มีคุณภาพดี จะสามารถพัฒนาทักษะ ขีดความสามารถในการเล่นได้มากกว่าไวโอลิน & เชลโลพื้นฐาน ด้วยเสียงที่ไพเราะกังวาล เล่นได้ง่าย อีกทั้งยังทำให้ผู้เรียนเกิดความประทับใจในการเล่นได้ และเพลิดเพลินกับการฝึกซ้อมได้นานยิ่งขึ้น

สิ่งเหล่านี้จะทำให้คำถามในใจของผู้ปกครองที่ว่า "ไม่รู้ว่าบุตรหลานของท่านจะเรียนดนตรีได้จริงจังได้แค่ไหน" นั้นหมดไป

ราคาค่าเช่าไวโอลินขนาดเล็กสำหรับการศึกษา เฉพาะนักเรียนที่เรียนกับบราโวมิวสิค

ราคาค่าเช่ารายเดือนๆ ละ 399 บาท มัดจำ 1,000 บาท (มูลค่าเครื่อง 6,500 บาท)
ไวโอลินแผ่นหลังทำจากไม้เมเปิ้ลมีลวดลายสวยงาม สะพานนิ้ว (Finger board) ทำจากไม้ Ebony สาย Tonica/Warchal พร้อมกล่องใส่ มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1/16 ถึง 3/4 ค่าเช่าในการเช่าสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อไวโอลินตัวใหม่ได้ แต่ไม่เกินร้อยละ 15 ของราคาเครื่อง

เงือนไข ทางร้านจะคืนเงินมัดจำให้ผู้เช่า เมื่อนำเครื่องกลับมาคืนทางร้าน ลูกค้าจะต้องเปลี่ยนสายไวโอลินให้ใหม่ ก่อนนำเครื่องมาคืนเสมอ หากมีการแตกหักทางร้านจะหักเงินค่ามัดจำบางส่วนมาเป็นค่าซ่อมโดยช่างของทางร้านจะเป็นผู้ประเมินค่าเสียหาย พร้อมเปลี่ยนสายและเปลี่ยนหางม้าคันชักให้เมื่อคืนเครื่อง

ราคาค่าเช่าเชลโลขนาดเล็กสำหรับการศึกษา เฉพาะนักเรียนที่เรียนกับบราโวมิวสิค

ราคาค่าเช่ารายเดือนๆ ละ 1,200 บาท มัดจำ 3,000 บาท (มูลค่าเครื่อง 50,000 บาท)
เชลโลแผ่นหลังทำจากไม้เมเปิ้ลมีลวดลายสวยงาม สะพานนิ้ว (Finger board) ทำจากไม้ Ebony สาย Thomastick Infeld รุ่น Spirit พร้อมถุงใส่ มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1/16 ถึง 3/4 ค่าเช่าในการเช่าสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเชลโลตัวใหม่ได้ แต่ไม่เกินร้อยละ 15 ของราคาเครื่อง

เงือนไข ทางร้านจะคืนเงินมัดจำให้ผู้เช่า เมื่อนำเครื่องกลับมาคืนทางร้าน ลูกค้าจะต้องเปลี่ยนสายไวโอลินให้ใหม่ ก่อนนำเครื่องมาคืนเสมอ หากมีการแตกหักทางร้านจะหักเงินค่ามัดจำบางส่วนมาเป็นค่าซ่อมโดยช่างของทางร้านจะเป็นผู้ประเมินค่าเสียหาย พร้อมเปลี่ยนสายและเปลี่ยนหางม้าคันชักให้เมื่อคืนเครื่อง

ราคาค่าเช่ารายวันสำหรับ ไวโอลิน,วิโอลา,เชลโล และดับเบิลเบส สำหรับการแสดง Concert ขนาด 4/4 (Full Size)

ราคาค่าเช่าไวโอลินยุโรปเก่าสำหรับการแสดง Concert  ราย 1 วัน : 3,000 บาท/วัน

ราคาค่าเช่าวิโอลายุโรปเก่าสำหรับการแสดง Concert   ราย 1 วัน : 3,000 บาท/วัน

ราคาค่าเช่าเชลโลยุโรปเก่าสำหรับการแสดง Concert   ราย 1 วัน : 5,000 บาท/วัน

ราคาค่าเช่าดับเบิลเบสายุโรปเก่าสำหรับการแสดง Concert   ราย 1 วัน : 6,000 บาท/วัน

ราคาค่าเช่าฮาร์ปสำหรับการแสดง Concert ราย 1 วัน : 15,000 บาท/วัน ค่าขนส่งภายในเขต กทม. 8,000-10,000 บาท

หมายเหตุ ราคาทั้งหมดรวมกล่องหรือถุงใส่เครื่องดนตรีแต่ยกเว้นคันชัก ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าขนส่ง ผู้เช่าจะต้องมารับด้วยตัวเองกับทางบริษัท พร้อมทำสัญญาเช่าและว่างเงินค่ามัดจำเครื่องดนตรี หากผู้เช่ามีความประสงค์จะให้ทางบริษัทจัดส่งทั้งไปและกลับ ค่ารถต่อเทียว 1,500 บาท

การเช่าเครื่องดนตรีสำหรับงานโฆษณาและงานถ่ายละคร

อัตราค่าเช่าเครื่องดนตรีทุกประเภทสำหรับงานโฆษณาหรือถ่ายละคร รายวันๆละ 3,000 บาทต่อเครื่องดนตรี ราคาเท่ากันทุกเครื่องดนตรี
ในการเช่าผู้เช่าต้องมารับเครื่องดนตรีดัวยตัวเองที่บริษัทและทำสัญญาการรับประกันตัวเครื่องดนตรี พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชน และนำเงินมัดจำมาชำระด้วยในวันที่ทำสัญญาเช่า
เงินมัดจำต่อเครื่องดนตรี 1 ชิ้น ไวโอลิน 4,000 บาท วิโอลา 6,000 บาท เชลโล 30,000 ดับเบิลเบส 30,000

คลิกเพื่อชมตัวอย่างไวโอลินยุโรปเก่าสำหรับเช่า รูปไวโอลิน

คลิกเพื่อชมตัวอย่างเชลโลยุโรปเก่าสำหรับเช่า เชลโล

คลิกเพื่อชมตัวอย่างดับเบิลเบสยุโรปเก่าสำหรับเช่า รูปไวโอลิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บราโวมิวสิค จำกัด

Tel. 02-8661152 ,02-8663251, 081-3723203 และ 081-3341231

อีเมล์ : bravo@bravomusic.co.th

 
 

 
 

Copyright 2006 www.bravomusic.co.th all rights reserved.