Bravo Music everthing for string player
อีเมล์: รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

เข้าระบบ | ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก | โปรโมชั่น | วิธีการสั่งซื้อสินค้า | วิธีการชำระเงิน| วิธีการส่งสินค้า | ส่งเว็บให้เพื่อน | การเลือกซื้อไวโอลิน | คู่มือการเลือกสายไวโอลิน | โครงสร้างไวโอลิน | การดูแลรักษาไวโอลิน | การปรับแต่งเครื่องดนตรี | ใบรับรองตัวแทนจำหน่าย I เช่าโวโอลิน & เชลโล I เรียนไวโอลิน & เชลโล I การเลือกขนาดเครื่องดนตรี I การบริการหลังการขาย I Vegan Bow I ศัพท์เครื่องเสียง I แนะนำครูสอนไวโอลิน&เชลโลที่บ้าน

    English ตะกร้าสินค้า รายการ
ค้นหาสินค้า:
Share on
กลุ่มสินค้า
 

เมนูหลัก
เข้าระบบ
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
โปรโมชั่น
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน
วิธีการส่งสินค้า
ส่งเว็บให้เพื่อน
เคล็ดลับการเลือกซื้อ
 

   
   
   
ชมรมดับเบิ้ลเบสไทย
บริการวงดนตรีสำหรับงานวิวาห์และงานโอกาสต่างๆ
ชมรมดนตรี
ห้องอัดเสียง BM Recording Studio ห้องบันทึกเสียงคุณภาพดี
 

บริษัท บราโวมิวสิค จำกัด ได้เริ่มจดจัดตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2549

ประมาณปี พ.ศ. 2545 เริ่มก่อตั้งกลุ่มครูผู้สอนเครื่องสาย โดยรวบรวมเพื่อนนักดนตรีในวงบางกอกซิมโฟนีกรุงเทพ ก่อตั้งชมรมดนตรีเครื่องสายสากลเพื่อสอนให้กับผู้ที่สนใจในการเล่นไวโอลิน วิโอลา เชลโล และ ดับเบิลเบส รวมถึงกีต้าร์ และฮาร์ป เพื่อให้ได้เรียนอย่างถูกต้องโดยนักดนตรีอาชีพในสมัยนั้น มีอาจารย์ที่เชี่ยวชาญในการเล่นไวโอลิน วิโอลา เชลโล และดับเบิลเบส โดยมี อาจารย์ นคร กิตติอุดม เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง และต่อมาได้จดทะเบียนในรูปของบริษัท เพื่อจัดหาอุปกรณ์เครื่องดนตรีต่างๆ ที่มีคุณภาพให้กับทางชมรมดนตรีเครื่องสายสากล โดยต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น BM Music School

บริษัท บราโวมิวสิค จำกัด ถือเป็นร้านจำหน่ายเครื่องดนตรีประเภทเครื่องสายโดยเฉพาะไวโอลิน ,วิโอลา ,เชลโล ,ดับเบิลเบส ,กีต้าร์คลาสสิค,ฮาร์ป อูคูเลเล่ ตามนโยบายของทางบริษัท " Every Thing for String Player " ต่อมาทางบริษัทมีการขยายออกมาทำในส่วนของงานประมูลต่างๆ ทำให้ต้องนำเข้าเครื่องดนตรีประเภท แซกโซโฟน และเครื่องดนตรีสากลประเภทเครื่องลมไม้ เครื่องลมทองเหลือง รวมถึงเครื่องกระทบต่างๆ ซึ่งถือเป็นนโยบายใหม่อีกทางหนึ่ง " Every Thing for Music " เพื่อทำเป็นศูนย์รวมเครื่องดนตรีสากลที่ครบวงจร ซึ่งดีสำหรับลูกค้าที่เป็นนักดนตรี และที่ไม่ใช่นักดนตรี ซึ่งสามารถได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องจากทางร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่าย และเป็นทั้งนักดนตรี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับเครื่องดนตรีตามที่ท่านต้องการจริงๆ และคุ้มค่ากับเงินที่ท่านต้องลงทุน พร้อมกับบริการหลังการขายซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเครื่องดนตรีประเภทเครื่องสายจาก Workshop ของทางร้าน ด้วยประสบการณ์ในการเลือก ไวโอลิน วิโอลา เชลโล ดับเบิลเบส กีต้าร์ และอูคูเลล่ ที่ทางบริษัทได้นำมาจำหน่าย และได้เป็นตัวแทนจำหน่ายจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้เครื่องดนตรีที่มีคุณภาพและเป็นของแท้จากผู้ผลิต เรายังเป็นบริษัทที่เน้นการนำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง โดยไม่รับผ่านจากคนกลางซึ่งทำให้เราสามารถจำหน่ายได้ในราคาที่ถูกเทียบเท่าราคาตลาดโลก และควบคุมคุณภาพสินค้า (QC) ได้ดีกว่าโดยเฉพาะสินค้าประเภทสาย เพราะเรารู้ดีว่าเครื่องดนตรีทุกชิ้นนั้นมีความแตกต่างกัน ถึงแม้จะมาจากแหล่งผลิตเดียวกันก็ตาม เพราะฉะนั้นการได้คัดเลือก และทดลอง ก่อนการส่งผ่านมือให้ลูกค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
การที่บริษัทจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ หรือร้านค้าออนไลน์ (Shop Online) ทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาได้จากทั่วโลกจริงแต่ความแตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ คือเรามีเครื่องดนตรีให้ทดลองได้จริง พร้อมอุปกรณ์เครื่องดนตรี และอะไหล่เครื่องดนตรีต่างๆในราคาปลีก-ส่ง

ทางด้านเครื่องดนตรีประเภทเครื่องเป่า ( Brass & Woodwind ) ถือเป็นนโยบายที่ทางบริษัทได้ทำควบคู่กันไปกับเครื่องสายซึ่งทางเราได้นำเข้ามาจำหน่ายให้กับทางโรงเรียน และหน่วยงานราชการต่างๆ ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจในประสบการณ์ที่ผ่านมาได้

ทางด้านเครื่องเสียง (Amplifier & PA) และอุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆอาทิเช่น ตู้แอมป์ ลำโพงพีเอ มิกซ์เซอร์ เพาเวอร์แอมป์ ทางเรามีทีมงานที่นำเข้าโดยเฉพาะ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้และบริการหลังการขาย

ทางด้านเครื่องกระทบ ( Drums & Percussion ) และอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่นไม้กลอง ฉาบ และ หนังกลอง
ทางบริษัทมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการคัดเลือกอุปกรณ์คุณภาพดีจากผู้ผลิตทั่วโลกมาจำหน่ายให้แก่ลูกค้า พร้อมบริการหลังการขาย

วัตถุประสงค์ของบริษัท เพื่อจัดหาอุปกรณ์ ,อะไหล่ ยางสนไวโอลิน วิโอลา เชลโล ดับเบิลเบส สายไวโอลิน สายวิโอลา สายเชลโล สายดับเบิลเบส และเครื่องดนตรีคุณภาพดีสำหรับนักไวโอลิน, วิโอลา, เชลโล และดับเบิลเบส รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยสนับสนุนกิจกรรมของ สมาคมดับเบิลเบส และเครื่องสาย

โดยมีสมาชิกของวง Thai Double Bass Ensemble เป็นผู้จัดทำกิจกรรมการแสดงทั้งหมดภายใต้การดูแลของสมาคมดับเบิลเบสและเครื่องสาย ทางบริษัทหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากบุคคลทั่วไปที่สนใจในเครื่องดนตรีประเภทเครื่องสาย และรายได้ส่วนหนึ่งในการจำหน่ายเครื่องดนตรีและอุปกรณ์ยังเป็นการปกป้องสิทธิ์ระหว่างผู้ซื้อกับผู้สอนอีกด้วย โดยสิทธิ์ดังกล่าวสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางสมาคม หรือบริษัทโดยตรง ร่วมกันต่อต้านการทุจริตกับ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารดูรายละเอียดได้ที่ วิธีการเลือกซื้อ http://www.bravomusic.co.th/Help/TripsandTricks.asp หรือโทรสอบถาม 082-8246699

การเป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้า Accord Case, Bam Case, Concord Case, GL Case, Lang Case, Mucilia Case.

ผู้ผลิตคันชักไวโอลิน เช่น Coda bow, Dorfler Bow.

ผู้ผลิตเครื่องสาย เช่น E.M.Poellmann, Emanuel Wilfer, Lothar Semmlinger, Christopher, Jose Ramirez, Amalio Burguet ,Leho Ukulele

รวมถึงอุปกรณ์ขยายเสียงสำหรับไวโอลิน,เชลโล, ดับเบิลเบส และกีต้าร์จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เช่น Realist pickup Schertler และ Shadow
พร้อมบริการติดตั้งฟรี และจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

มีบริการหลังการขาย
บริการปรับแต่ง- ซ่อมไวโอลิน,วิโอลา,เชลโล, ดับเบิ้ลเบส และ กีต้าร์คลาสสิคโดยช่างผู้ชำนาญงานและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในราคาที่สมเหตุสมผล
เครื่องดนตรีของเราทุกชิ้นล้วนผ่านการคัดสรรและตรวจสอบคุณภาพมาแล้วจากนักดนตรีอาชีพ อีกทั้งได้รับ การปรับแต่ง(setup) โดยช่างผู้ผลิต เป็นที่เรียบร้อยพร้อมใช้งานได้จริง

ห้องซ่อมไวโอลิน วิโอลา เชลโล ดับเบิลเบส และ กีต้าร์ ( Violin Workshop )
เรามี Workshop และช่างประจำร้าน สำหรับงานซ่อม และปรับแต่งเครื่องดนตรีของทางร้านเอง ลูกค้าสามารถรอรับเครื่องดนตรีได้เลย (สำหรับงานปรับแต่ง เช่นงานตัดหย่องใหม่ ตัด sound post หรืองานเปลี่ยนหางม้าไวโอลิน วิโอลา เชลโล และ ดับเบิลเบส) ส่วนงานซ่อมที่ต้องใช่เวลาเกิน 9 ชั่วโมงเช่น งานซ่อมกาว และงานเปลี่ยนสะพานนิ้ว ( Changing finger board) มั่นใจทุกครั้งหลังการซ่อม ด้วยการรับประกันจากทางช่าง

 

 

Bravo Music Worksop Repair Violin
Rehair Violin Bow Rehair Violin Bow

 

เครื่องดนตรีที่ได้รับการยอมรับจากวงดนตรีต่างๆ ระดับประเทศ ฟรี ! ค่าติดตั้งเมื่อซื้ออะไหล่ ,อุปกรณ์สาย กับทางร้านบริการเปลี่ยนสายพร้อมทั้งตั้งสาย , พร้อมบริการปรับแต่งหลักเสียงให้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช่จ่าย (สำหรับเครื่องดนตรีที่ซื้อกับทางร้าน)
เชิญทดสอบเครื่องดนตรีฟรี โดยเฉพาะดับเบิลเบส,เชลโล,วิโอลา และ ไวโอลินที่มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น
ตั้งแต่ระดับนักเรียนจนถึงระดับมืออาชีพพร้อมปรับแต่งและจูนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สนใจ : กรุณาติดต่อ>>
:- เชิญแวะชมและทดลองเครื่องดนตรีจริงได้ที่ร้านวันนี้-:-
พร้อมรับส่วนลดพิเศษทันที่เมื่อซื้อเครื่องดนตรีกับทางร้านวันนี้

สถานที่ตั้งร้านบราโวมิวสิค Click here>> หรือดูจาก Google Map

 

Copyright 2006 www.bravomusic.co.th all rights reserved.